Vận tải lỏng, hoá chất dung môi . Dự án và chuỗi cung ứng

1. Vận tải lỏng, hoá chất dung môi, dầu nhờn, hàng cấp thực phẩm

Với đội xe và kho bãi trải dài toàn lãnh thổ Việt Nam, ISOTANK VIETNAM  cung cấp dịch vụ vận tải hàng lỏng, hoá chất dung môi và dầu nhờn trên phạm vi toàn quốc, Campuchia và Lào.

-Vận tải hoá chất dung môi

ISOTANK VIETNAM có nhiều loại ISO  tank chuyên vận tải hóa chất các loại đảm bảo chất lượng khắt khe về yêu cầu vận chuyển hóa chất.

  • ISO tank chuyên dụng tránh ăn mòn.
  • Hệ thống chống tạo bọt do rung lắc.
  • Hệ thống van chuyên dụng.

-Vận tải dầu nhờn

Dầu nhờn được vận tải bằng ISOtank chuyên dụng đảm bảo các điều kiện và yêu cầu của  sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tếế.

  • Dung tích đa dạng từ 10, 20, 40 m3.
  • Có hệ thống bảo ôn.
  • Hệ thống vách ngăn theo tiêu  chuẩn quốc tếế

-Vận tải cấp thực phẩm

-Vận chuyển các sản phẩm cấp thực phẩm

Các sản phẩm cấp thực phẩm được vận chuyển bởi đội ISOtank T11 25000 lít mới và được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và thời gian.

2. Quản lý Hạm đội

Chúng tôi có thể quản lý dàn ISOTANK của bạn, do đó bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh trọng điểm của bạn và tiết kiệm chi phí. Với một mạng lưới toàn cầu của các kho, các điều tra viên, chúng tôi có thể có một vai trò tích cực trong việc giám sát kiểm tra và bảo trì định kỳ của những chiếc ISOTANK cho thuê hoặc sở hữu.

3.Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và  dịch  vụ  hậu  cần

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã hỗ trợ thành công nhiều khách hàng của chúng tôi để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của họ. Bằng cách chia sẻ kiến thức của chúng tôi về các thiết bị và bằng cách sử dụng mạng lưới rộng lớn của chúng tôi về vận hành, giao nhận, kho chứa và điều tra, chúng tôi có thể làm nhiều hơn là chỉ cho thuê. Xin hãy chia sẻ trường hợp doanh nghiệp của bạn với chúng tôi và cùng nhau chúng ta có thể đưa doanh nghiệp của bạn đến cấp độ tiếp theo.