Các loại Xe tank

Những chiếc xe tăng?
Chúng tôi cung cấp 20 ft container bể ISO, xe bồn cơ thể trao đổi và 20ft container nhựa đường phù hợp với các quy định Tổ chức Hàng hải quốc tế. Là một thành viên của Tổ chức Tank Container Quốc tế (ITCO) Chúng tôi duy trì đội tàu của mình theo các điều kiện container chấp nhận được (ACC) soạn thảo bởi ITCO. Một bể chứa có thể được cho thuê hoặc thuê cho bất kỳ khoảng thời gian. Các xe bồn có sẵn trong tất cả các cảng chính với một dãy công suất từ ​​14.500 và 35.000 lít. Chúng tôi cho thuê xe bồn của các nhà sản xuất hóa chất, sản xuất thực phẩm, khai thác bể chứa và các công ty khác hoặc các ngành công nghiệp đòi hỏi phải vận chuyển hoặc lưu trữ các sản phẩm lỏng.

Các loại container

Có rất nhiều loại bể chứa. Bên cạnh các bể chứa tiêu chuẩn và các bể chứa spec đầy đủ, chúng tôi cung cấp các loại xe tăng đặc biệt như xe tăng cơ thể trao đổi, bình nước nóng điện, thùng đông lạnh, xe tăng bị cô lập cao, bể chứa có vách ngăn, bể ngăn đa, bể lót và xe tăng phù hợp chất khí khác nhau như LPG, LNG và các loại khí công nghiệp khác. Chúng tôi cũng cung cấp các xe bồn chuyên dụng cho các sản phẩm thực phẩm và xe bồn với những thay đổi thiết kế riêng làm cho hoạt động của bạn.

Bên cạnh các tùy chọn hiển thị, một loạt các thay đổi và phụ kiện khác có sẵn. Xin hãy chia sẻ yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ chỉ định các bể chứa phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ đưa vào tài khoản của sản phẩm (s) để được nạp, địa bàn hoạt động và bất kỳ tải hoặc dỡ sở thích. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn với các xe tăng tối ưu nhất dùng cả thu nhập và chi phí vào xem xét.

 

Leave a Comment